THÔNG BÁO Chiêu sinh đào tạo lớp Nghiệp Vụ Bàn, Buồng, Bar và Lễ Tân 2012.
ĐẠI HỌC DUY TÂN TRUNG
TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ DU LỊCH – KHÁCH SẠN TOURIA
THÔNG BÁO
Chiêu sinh đào tạo lớp Nghiệp Vụ Bàn, Buồng, Bar và Lễ Tân.
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
Chương trình giảng dạy được thiết kế theo hướng ứng dụng trong thực tiễn doanh nghiệp khách sạn nhà hàng, resorts, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế, phục vụ buồng, phòng và lễ tân tại các khách sạn cao cấp và các giảng viên của đại học Duy Tân được tập huấn từ chương trình du lich Đại học Penn State. Các khoá học của chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về các nghiệp vụ, cách thức xử lý tình huống cụ thể trong thực tế và thành thạo các nghiệp vụ theo tiêu chuẩn VTOS – Vietnam Tourism Occupational Skills Standards, hệ thống tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du Lịch Việt Nam và theo chuẩn của Hiệp hội khách sạn Hoa Kỳ (American Hotel and Lodging Associations – AH & LA).
Đặc biệt, học viên sẽ được, đặc biệt là cơ hội tham gia chuơng trình FIELD TRIP (thực tế doanh nghiệp) tại các khách sạn 5 sao như: Hyatt; Intercontinental; The Nam Hai; Vinpearl Danang,…
CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP
Các vị trí trực tiếp phục vụ khách tại khách sạn như: bộ phận Tiền Sảnh (Front Office), bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage), bộ phận Phòng (Housekeeping) và bộ phận Bar (Bartender) trong các khách sạn, nhà hàng, resort đạt tiêu chuẩn quốc tế.
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP
Phòng thực hành của chúng tôi bao gồm một phòng thực hành lễ tân, một phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng và 2 phòng mẫu thực hành buồng và một phòng thực hành bếp. Nhà trường hiện đã đưa vào khai thác khu khách sạn nhà hàng để đào tạo theo mô hình nhà trường – khách sạn tại cơ sở K7/27 Quang Trung.
- Sách tham khảo và học liệu phục vụ chương trình đào tạo được đặt tại Thư viên trường Đại học Duy Tân, bao gồm :
ü 1200 giáo trình, sách tham khảo đại cương, kinh tế và cơ sở ngành
ü 150 đầu sách chuyên ngành về du lịch, khách sạn, nhà hàng trong nước và nước ngoài
ü 150 đầu sách tham khảo phục vụ cho chuyên ngành lễ tân, quản lý, nghiệp vụ nhà hàng, điều hành du lịch, phục vụ, quản lý khách sạn, buồng, phòng,…
ü Bộ tài liệu giảng dạy các nghiệp vụ Lễ tân, bàn, buồng… của Tổng cục du lịch ü
VCD, sách nghiệp vụ của Tổng Cục du lịch, của Hiệp hội khách sạn Hòa Kỳ (American Hotel and Lodging Association)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
NGHIỆP VỤ LỄ TÂN:
+ Thời gian học: 2 tháng
+ Học phí: 1,500,000
NGHIỆP VỤ BÀN:
+ Thời gian học: 2 tháng
+ Học phí: 1,500,000
NGHIỆP VỤ BUỒNG:
+ Thời gian học: 2 tháng
+ Học phí: 1,500,000
NGHIỆP VỤ BAR:
+ Thời gian học: 2,5 tháng
+ Học phí: 2,000,000
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ : Tốt nghiệp THPT; Trung Cấp; Cao Đẳng; Đại Học.
THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ ngày 5/12/2011 đến hết ngày 15/2/2012
THỜI GIAN NHẬP HỌC: Ngày 20/2/2012
Hồ sơ bao gồm:
- Phiếu đăng ký học (theo mẫu).
- Bản sao giấy khai sinh.
- Bản sao có công chứng các bằng cấp theo yêu cầu.
- 04 ảnh 3*4.
Mọi chi tiết xin liên hệ tại:
Khoa Du Lịch – Đại Học Duy Tân. Phòng 204, K7/25 Quang Trung, Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng.
Điện Thoại : (+84) 511 3 827111 (xin số 204) -----Fax : (+84) 511 3650443.